เปิดวิสัยทัศน์แม่ทัพหญิงคนแรกแห่งวงการรถบรรทุกฮีโน่ สานต่อนโยบาย Lead to Change เพื่อการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวผู้นำทัพคนใหม่ คุณยูมิโกะ คาวามุระ กรรมการผู้จัดการใหญ่ แม่ทัพหญิงคนแรกแห่งวงการรถบรรทุกฮีโน่ พร้อมก้าวขึ้นเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ พร้อมสร้าง “การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ ” ในวงการรถบรรทุก

        “การรับตำแหน่งที่ประเทศไทยในครั้งนี้ ถือเป็นความท้าทาย เพราะ ตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ที่ประเทศไทยมีขนาดใหญ่ และหลากหลายธุรกิจในประเทศไทยต้องใช้รถบรรทุกเป็นส่วนสำคัญในการดำเนินงาน ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจนี้มายาวนาน ดิฉันพร้อมแล้วที่จะ “ทุ่มเท (Contribution)” ให้รถบรรทุกฮีโน่เป็นคำตอบของทุกธุรกิจ และพร้อม “เข้าใจในทุกสิ่งที่ลูกค้าต้องการ (Empathy)” โดยทำทุกอย่าง “ด้วยความซื่อสัตย์และจริงใจ (Integrity)” ซึ่งสิ่งเหล่านี้คือ HINO WAY ที่พร้อมสร้างความสุขให้กับลูกค้า คุณคาวามุระ ได้กล่าวไว้        สำหรับ คุณยูมิโกะ คาวามุระ ผ่านการดำรงกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์ส จำกัด ประเทศแคนนาดา และทำงานในธุรกิจรถบรรทุกฮีโน่มานานกว่า 30 ปี ก่อนมารับตำแหน่งในประเทศไทยนั้น คุณยูมิโกะ คาวามุระ มีประสบการณ์ในการทำงานการตลาดทั้งในทวีปอเมริกาเหนือ และทวีปเอเซีย ซึ่งเชื่อว่าจะนำความรู้ความสามารถพร้อมวิสัยทัศน์ และกลยุทธ์จากหลากหลายประเทศ มาปรับใช้บริหารให้สอดคล้อง และจัดการกับภารกิจที่มีความท้าทายให้ธุรกิจอุตสาหกรรมยานยนต์รถบรรทุกของประเทศไทยในปัจจุบัน

       นอกจากนี้ คุณยูมิโกะ คาวามุระ ยังคงสานต่อนโยบาย “Lead to Change” ฮีโน่ผู้นำแห่งความเปลี่ยนแปลง ที่ดำเนินการมาตลอด และขยายให้ก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง สำหรับตลาดของประเทศไทย คุณยูมิโกะ คาวามุระ ยังคงมองว่ามีความท้าทายอีกมากมาย ดังนั้นในทุกนโยบายที่จะดำเนินการ ต้องตอบโจทย์ความต้องการในตลาด พร้อมรับฟังความคิดเห็นจากทุกฝ่าย และเข้าลงพื้นที่หน้างานจริง   เพื่อให้เข้าใจและเห็นถึงปัญหาหรือสถานการณ์ หรือในภาษาญี่ปุ่นเรียกว่า “Genchi Genbustsu”  รวมถึงการมีมุมมองความคิดมุมบวก หรือการมองโลกในแง่ดี ซึ่งมีคำกล่าวในภาษาญี่ปุ่นว่า “ความโชคดีมักจะเกิดกับคนที่ ยิ้มรับอยู่เสมอ” จึงต้องการนำแนวคิดนี้ มาประยุกต์กับครอบครัวไทยฮ๊โน่ และเคียงข้างทุกปัญหา ทุกความสำเร็จ ไปกับทุกท่านด้วยรอยยิ้ม

 

ทั้งนี้ในแนวคิดดังกล่าว สอดคล้องกับนโยบายของบริษัทฯ กับโครงการ HINO Customer Smile ที่ฮีโน่พร้อมจะดำเนินทุกกิจกรรม  ที่จะสร้างรอยยิ้มให้กับลูกค้า ตัวแทนจำหน่าย พันธมิตรทางธุรกิจ และสังคม ที่มีกิจกรรมร่วมกับฮีโน่ ไม่ว่าจะเป็นด้านผลิตภัณฑ์รถบรรทุกฮีโน่ การเข้ารับบริการหลังการขาย รวมถึงกิจกรรมที่ฮีโน่จัดขึ้นอย่างมากมายทุกช่องทาง มั่นใจว่าจะสร้างรอยยิ้ม ความสุข และพลังใจ เพื่อเป้าหมายสูงสุด นั้นคือ การมีความสุขพร้อมกับการเติบโตที่ยั่งยืนไปด้วยกันกับฮีโน่Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor


แชร์บทความนี้

ที่ตั้งศูนย์บริการฮีโน่

คุณสามารถค้นหาที่ตั้งของศูนย์บริการฮีโน่ใกล้บ้านคุณได้ที่นี่


ศูนย์บริการฮีโน่