ฮีโน่ รับมอบรางวัล BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2023 “ด้านยานยนต์ ประเภทรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ HINO MY23”


ฮีโน่ รับมอบรางวัล BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2023

“ด้านยานยนต์ ประเภทรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ HINO MY23”


                        เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา มิสเตอร์ เคน อิวาโมโต้ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด รับมอบรางวัล Business+ Product of The Year Awards 2023 : สุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี 2566 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ยานยนต์ – พลังงานและน้ำมัน กับ ผลิตภัณฑ์รถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ “HINO MY23” จาก ฯพณฯ นุรักษ์ มาประณีตองคมนตรี ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ โดยนิตยสารบิสซิเนสพลัส บริษัท ไออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยเป็นรางวัลที่เกิดจากการสำรวจและการคัดเลือกโดยคะแนนโหวตของผู้บริโภคให้กับสินค้าและบริการแห่งปี ซึ่งผ่านการรับรองจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ โดยผลิตภัณฑ์ต้องสามารถตอบโจทย์ความต้องการหรือแก้ปัญหาของผู้บริโภคได้ตรงใจลูกค้ามากที่สุด ทำให้สินค้าและบริการนั้นๆ เป็นที่ยอมรับและก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด 

                        มิสเตอร์ เคน อิวาโมโต้ กรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวว่า บริษัทฯ รู้สึกเป็นเกียรติ และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล สะท้อนให้เห็นถึง ความโดดเด่นของรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ที่ถือเป็นความภาคภูมิใจอย่าง “HINO MY23” ผ่านแนวคิด “สวย ประหยัด ปลอดภัย คุ้มค่าทุกการลงทุน” ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการขนส่ง  โดยฮีโน่ได้มีการปรับปรุงผลิตภัณฑ์และเพิ่มรายละเอียดเรื่องของความปลอดภัยมากขึ้น สร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคจนคว้ารางวัลได้สำเร็จ ตอกย้ำความสำเร็จ อีกทั้งได้รับการตอบรับ  ไม่เพียงแต่รถบรรทุกที่ดีเท่านั้น  ด้านบริการหลังการขายและการดูแลลูกค้าผ่านทางตัวแทนจำหน่ายฮีโน่ยังตอบโจทย์ลูกค้าในทุกยุคทุกสมัย สร้างกำไร และช่วยลดต้นทุนให้กับธุรกิจ สอดรับกับนโยบายฮีโน่ “ผู้นำการเปลี่ยนแปลงรถเพื่อการพาณิชย์ Lead To Change” มุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงขับเคลื่อนประเทศไทย ที่เน้นในเรื่องการพัฒนาที่ยั่งยืน  โดยมีความตระหนักถึง SDGs และมอบคุณค่าสิ่งใหม่ให้กับเศรษฐกิจและสังคมไทย เพื่อให้เกิดการเติบโตที่ยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น  ภายใต้พันธกิจขององค์กรที่ว่า "เราสร้างโลกและอนาคตที่ดีกว่าด้วยการช่วยให้ผู้คนและสินค้าไปถึงที่ที่พวกเขาต้องการ" และภายใต้พันธกิจนี้ฮีโน่ยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างต่อเนื่องโดยยึดมั่นในหลักการ 

 1. ผลิตภัณฑ์ "QDR" ; คุณภาพ (Quality), ความทนทาน (Durability) และความเชื่อมั่น (Reliability) เป็น 3 สิ่งที่ฮีโน่ มอบความมั่นใจให้กับลูกค้าในการเป็นรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์เคียงคู่ธุรกิจ และสร้างกำไรให้กับลูกค้า 

 2. โททอลซับพอร์ท (Total Support) การดูแลของฮีโน่อย่างครบวงจร ที่มอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและการบริการอย่าง บูรณาการหลังการขายและอะไหล่ที่มีมาตรฐานและคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดในธุรกิจ

 3. แนวคิด "TCO" (Total Cost of Ownership) ฮีโน่เตรียมพร้อมการดูแลในทุกด้าน เพื่อให้การดำเนินธุรกิจของลูกค้าเกิดต้นทุนต่ำที่สุด ด้วยการดูแลลูกค้าเรื่องอื่นๆ มากมาย ทั้งนวัตกรรมด้าน         โลจิสติกส์อย่างระบบเทเลเมติกส HINO CONNECT ที่ช่วยดูแลพฤติกรรมการขับขี่ ทั้งขับอย่างปลอดภัยและประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ที่ฮีโน่ติดตั้งให้ไปกับรถโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หรือในเรื่องของการขาย รถมือสอง เพื่อมาซื้อรถใหม่ ฮีโน่ก็มี Certified Pre-Owned Truck มาคอยดูแล เพื่อให้ลูกค้าได้รถใหม่ไปใช้งานโดยใช้ค่าใช้จ่ายน้อยสุด เพราะเราเชื่อว่าการเสียต้นทุนให้น้อยที่สุด นั้นคือกำไรของลูกค้า     ฮีโน่

                       ทั้งนี้ในฐานะบริษัทชั้นนำในด้านรถเพื่อการพาณิชย์  ฮีโน่มุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดในธุรกิจขนส่งและโลจิสติกส์ในประเทศไทย ดังเช่นในปีนี้ที่รถบรรทุกฮีโน่ MY23 ได้รับรางวัล     สุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี 2566 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ยานยนต์ – พลังงานและน้ำมัน  ถือเป็นเครื่องยืนยันถึงปรัชญาและค่านิยมองค์กรฮีโน่ และแสดงถึงการยอมรับของสาธารณชนต่อผลิตภัณฑ์       ของเรานับเป็นเกียรติและความภาคภูมิใจของฮีโน่ที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนายนตรกรรมให้มีคุณภาพน่าเชื่อถือและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง และฮีโน่สัญญาว่า          ต่อจากนี้ฮีโน่จะยังคงมุ่งมั่นสร้างผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และส่งมอบประสบการณ์ดีๆ ให้กับลูกค้า อีกทั้งสังคมให้น่าอยู่ต่อไป  

ติดตามและสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-900-5000 อย่าลืม ติดตามสิ่งดีๆ และเป็นครอบครัวฮีโน่ออนไลน์ ได้ที่ www.hinothailand.com,   Facebook : Hino Thailand Fan Club, Line : @hinoth, Youtube : Hino Thailand Official และTikTok : @hinoth

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor


แชร์บทความนี้

ที่ตั้งศูนย์บริการฮีโน่

คุณสามารถค้นหาที่ตั้งของศูนย์บริการฮีโน่ใกล้บ้านคุณได้ที่นี่


ศูนย์บริการฮีโน่