ฮีโน่ จัดแข่งขันสุดยอดนักขับรถบรรทุก “Hino Smart Driver Contest 2022 ครั้งที่ 4”


กลับมาอีกครั้ง!!!!! กับกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี การเฟ้นหาสุดยอดนักขับรถบรรทุก Hino Smart Driver Contest 2022 ฉลองครบรอบ 60 ปี ของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และรางวัลรวมมูลค่ากว่า 700,000 บาท ณ ศูนย์ฝึกอบรมการขับขี่ปลอดภัย TPRO จ.ฉะเชิงเทรา


           บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ ประเทศไทย) จำกัด  จัดกิจกรรมการแข่งขันสุดยอดนักขับรถบรรทุก Hino Smart Driver Contest 2022 ครั้งที่ 4 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า    กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ  สยามบรมราชกุมารี และรางวัลรวมมูลค่ากว่า 700,000 บาท ซึ่งในปีนี้ การแข่งขันจะมีความพิเศษมากยิ่งขึ้นกว่าทุกปี เนื่องในโอกาสที่บริษัทฯ ฉลองครบรอบ 60 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย

การแข่งขันและพิธีเปิดปีนี้จัดขึ้น เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2565 ณ สนาม TPRO Training Center TTK จ.ฉะเชิงเทรา  โดยได้รับเกียรติจาก ท่านสิริรัตน์ วีรวิศาล รองอธิบดี กรมการขนส่งทางบก และ   คุณอภิชาติ ไพรรุ่งเรือง ประธานสหพันธ์ขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย ร่วมกันเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน พร้อมพันธมิตรทางธุรกิจอื่นๆ ที่ให้การสนับสนุนอย่างมากมาย 


           คุณเคน อิวาโมโต้ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า เป็นเวลา 3 ปีที่บริษัทฯ ไม่ได้พบปะกับบรรดาสุดยอดนักขับรถบรรทุกฮีโน่ นับเป็นช่วงเวลาการเปลี่ยนแปลงหลายด้านทั้งการทำงาน  วิถีการใช้ชีวิต  และการดูแลสุขภาพจากการระบาดของโรคโควิด-19  เพื่อให้พวกเรากลับมาใช้ชีวิตในภาวะปกติใหม่ อีกทั้งวาระพิเศษที่ฮีโน่ครบรอบ 60 ปีในประเทศไทย   ฮีโน่ในฐานะผู้นำการเปลี่ยนแปลงวงการรถบรรทุกได้กลับมาสานต่อนโยบายเรื่องของการพัฒนาคุณภาพรถควบคู่ไปกับผู้ขับขี่  โดยมีการแข่งขัน Hino Smart Driver Contest เป็นพื้นที่ในการค้นหาสุดยอดนักขับที่มีคุณสมบัติรอบด้าน ทั้งความรู้เรื่องเครื่องยนต์ ไหวพริบ ทักษะการขับขี่ กฎจราจร ความรับผิดชอบต่อสังคม และสิ่งแวดล้อม เพื่อให้การขนส่งในประเทศไทยนำพาความสุขไปทั่วประเทศ  

           ทั้งนี้ทางฮีโน่ได้วางแผนเพื่อพัฒนาการแข่งขันให้ดียิ่งขึ้น  โดยในปีนี้มีการปรับปรุงทั้งรูปแบบการแข่งขัน และรถบรรทุกที่ใช้ในการแข่งขันให้ใกล้เคียงกับสภาพสังคมของประเทศไทยมากที่สุด โดยการจัดการแข่งขัน แบ่งออกเป็น         2 ประเภท คือ  1) รถบรรทุก 4 ล้อ บรรทุกน้ำหนัก และ 2) รถบรรทุก 10 ล้อ กึ่งลากพ่วงบรรทุกน้ำหนัก และมี 4 ฐาน ซึ่งจะเป็นตัวชี้วัดผู้ที่มีคุณสมบัติสำหรับการเป็นสุดยอดนักขับขั้นเทพ และที่สำคัญ คือ นับเป็นเกียรติยศสูงสุด และพระมหากรุณาธิคุณต่อบริษัทฯ วงการขนส่ง  และนักขับทุกท่านกับถ้วยรางวัลพระราชทานจาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  นักขับฮีโน่ที่เข้าแข่งขันนอกจากที่ต้องใช้ทักษะฝีมือในการขับขี่แล้ว ยังต้องมีจิตสำนึกและความรับผิดชอบต่อเพื่อนร่วมทาง เพราะการแข่งขันของฮีโน่แตกต่างจากการแข่งขันรถบรรทุกอื่นๆ ในประเทศไทย โดยเน้นย้ำในด้านความปลอดภัยในการใช้รถ ทั้งการใช้รถอย่างถูกวิธี  เพื่อให้เกิดความประหยัดให้กับผู้ประกอบการ และประหยัดเวลาในการดูแลรักษา ที่ยืนยันตอกย้ำสมรรถนะการใช้งานจริงของรถบรรทุกฮีโน่ และที่เหนือสิ่งอื่นใด คือ การช่วยสร้างความสุขให้กับสังคมไทยนั่นเอง 

ประกาศรางวัลสำหรับ Hino Smart Driver Contest 2022               

ประเภทรถบรรทุกสี่ล้อบรรทุกน้ำหนัก
-รางวัลชนะเลิศ  คือ นายชาญณรงค์ สิริพุทธวณิชย์ จาก บริษัท ฮ่องเต้ โลจิสติกส์ จำกัด
-รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 คือ นายกฤษกร แตงแย้ม จาก ห้างหุ้นส่วนจำกัด บุญประกอบบริการ
-รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 คือ นายสมบูรณ์ กิตติวิรยานนท์ จาก บริษัท ยงเฮ้าส์ จำกัด
-รางวัลนักขับประหยัดน้ำมันยอดเยี่ยม คือ นายไกรวุฒิ ทานุมา จาก ห้างหุ้นส่วนจำกัด ปัญญาสยามทรานสปอร์ตรางวัลนักขับปลอดภัยยอดเยี่ยม คือ นายภคพล บุญพันธ์ จาก บริษัท พร้อมขนส่ง จำกัด
ประเภทรถบรรทุกสิบล้อกึ่งลากพ่วงพร้อมหางบรรทุกน้ำหนัก
-รางวัลชนะเลิศ คือ นายศักดิ์ณรงค์ ธงไชย จาก บริษัท สิทธิโลจิสติกส์ ประเทศไทย จำกัด
-รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 คือ นายอนุรักษ์ พลเภา จาก บริษัท ร่วมกิจรุ่งเรือง เซอร์วิส จำกัด
-รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 คือ นายธวัช ชาภูธร จาก บริษัท ยงเฮ้าส์ จำกัด
-รางวัลนักขับประหยัดน้ำมันยอดเยี่ยม คือ นายศักดิ์ณรงค์ ธงไชย จาก บริษัท สิทธิโลจิสติกส์ ประเทศไทย จำกัด
-รางวัลนักขับปลอดภัยยอดเยี่ยม คือ นายสมบูรณ์ พรมชุลี จาก บริษัท แม็กซ์ เวิลด์ โลจิสติกส์ จำกัด
----------------------------
ติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่
📱 Line : @hinoth
📞 Hotline : 02-059-9999Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor


แชร์บทความนี้

ที่ตั้งศูนย์บริการฮีโน่

คุณสามารถค้นหาที่ตั้งของศูนย์บริการฮีโน่ใกล้บ้านคุณได้ที่นี่


ศูนย์บริการฮีโน่