ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ฮีโน่จัดหนักแจกจริง !!!


           

              วันที่ 15 ตุลาคม 2564 มิสเตอร์ เคน อิวาโมโต้  ที่ต้องการให้ฮีโน่เป็นผู้นำสู่การเปลี่ยนแปลง เพื่อการขนส่งความสุขทุกรูปแบบ ให้กับลูกค้าฮีโน่ จึงเป็นที่มาของการดำเนินกิจกรรมนี้ เพื่อตอบแทนลูกค้าที่ไว้วางใจ และเลือกรถบรรทุก Hino 300 ATOM พร้อมเปิดใช้ระบบผู้ช่วยการขนส่งอัจฉริยะ Hino connect   

             มีสิทธิ์ลุ้นรับ Hino 300 ATOM ไม่รวมตัวถัง ฟรีอีก 1คัน มูลค่า 1,010,000 บาท (หนึ่งล้าน หนึ่งหมื่นบาท)  รวมมูลค่าของรางวัลในการชิงโชคครั้งนี้ 1,010,000 บาท (หนึ่งล้าน หนึ่งหมื่นบาทถ้วน) โครงการนี้เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2564 จนถึง 30 กันยายน 2564 โดยจะใช้ข้อมูลจากระบบของฮีโน่  ร่วมกับ บริษัทวันลิ้งค์เทคโนโลยี่จำกัด ที่มีความชัดเจนและยุติธรรมต่อลูกค้า เพราะเป็นการระบุ ชื่อผู้ซื้อ ที่อยู่ เลขเครื่อง และเลขแชสซีของรถ แต่ละคันไว้อย่างชัดเจน เพื่อตอบแทนลูกค้าโดยตรง เราจึงมีเงื่อนไขว่า พนักงานบริษัทฮีโน่ ตัวแทนจำหน่าย และบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินโครงการนี้ รวมถึงลูกค้าจากหน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจ ไม่มีสิทธิ์ร่วมโครงการ 

           จากระยะเวลาดังกล่าว ฮีโน่มียอดเข้าร่วมลุ้นสิทธิ์จำนวน 230 คัน ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จตามความมุ่งหมาย ขอแสดงความยินกับ บริษัท พริม่า โคล จำกัด ที่ได้เป็นผู้โชคดี สำหรับกิจกรรมนี้ Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor


แชร์บทความนี้

ที่ตั้งศูนย์บริการฮีโน่

คุณสามารถค้นหาที่ตั้งของศูนย์บริการฮีโน่ใกล้บ้านคุณได้ที่นี่


ศูนย์บริการฮีโน่