แม่ทัพใหญ่ฮีโน่มั่นใจ พร้อมขนส่งความสุขในทุกเส้นทาง ตอบรับการเปลี่ยนแปลงในโลกยุคดิจิตอล


         ฮีโน่พร้อมแล้วกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ พร้อมกางแผนกลยุทธ์ แจ้งรายละเอียดกับตัวแทนจำหน่ายฮีโน่ฯ ทั่วประเทศ ในการประชุมตัวแทนฯ ประจำปี 2564 แบบออนไลน์ เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา เพื่อดำเนินนโยบายทั้งด้านการขาย และบริการหลังการขาย ให้ไปในทิศทางเดียวกัน และเป้าหมายสูงสุดร่วมกัน นั้นคือ การดูแลลูกค้าฮีโน่ให้ดีที่สุดนั้นเอง

        “ ฮีโน่ประเทศไทย พร้อมแล้ว ที่จะก้าวเป็นผู้นำแบบครบวงจร ในการจัดจำหน่ายรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ เราไม่ได้มองแค่ตลาดในประเทศไทยเท่านั้น แต่เป้าหมายคือ ต้องเป็นผู้นำฮีโน่ในภูมิภาคเอเชีย    ด้วยสิ่งสำคัญที่เหนืออื่นใด นั้นคือ ต้องควบคู่ทั้งคุณภาพและการดูแลเอาใจใส่ลูกค้า ” นี้คือ คำกล่าวและวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจของท่านกรรมการผู้จัดการใหญ่คนใหม่ ของ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด คุณเคน อิวาโมโต แทนที่ ท่านกรรมการผู้จัดการใหญ่คนก่อนหน้า คุณชิน นาคามูร่า ที่หมดวาระไป ในวันที่ 31 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา

          ปฏิเสธไม่ได้ว่า การระบาดของโควิด -19 ส่งผลกระทบต่อทุกภาคส่วนเศรษฐกิจ ซึ่ง คุณเคน อิวาโมโต มองว่า นี้คือ การปฏิวัติทางเศรษฐกิจในทศวรรษนี้ และทุกคนต้องพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงในวิถีใหม่แบบดิจิตอล ที่จะมีบทบาทต่อธุรกิจอย่างแน่นอนและไม่มีใครสามารถหลีกเลี่ยง 

          คุณเคน อิวาโมโต เชื่อว่า ตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ในประเทศไทย ยังสามารถเติบโตได้อีก อย่างไรก็ตามในปีนี้ ถือเป็นปีแห่งความท้าทายเป็นอย่างมาก เพราะมีหลายปัจจัยที่ส่งผลกระทบต่อตลาดรวมโดยตรง แต่ฮีโน่ปรับกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์และบริการให้สอดคล้องกับสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้น เราพร้อมเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เพื่อเป็นตัวกลางที่จะช่วยขนส่งความสุขและรอยยิ้มไปในทุกๆ เส้นทางของ              ประเทศไทย 

           ท้ายสุดนี้ คุณเคน อิวาโมโต ขอให้ครอบครัวฮีโน่ เชื่อมั่น ในการดำเนินงานต่อจากนี้ ของ ฮีโน่ประเทศไทย เพราะ เราจะไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาสิ่งใหม่ๆ เทคโนโลยีใหม่ มาสนับสนุนและรองรับธุรกิจที่ใช้รถเพื่อการพาณิชย์อย่างแน่นอน อดใจรออีกไม่นาน ปีนี้จะมีสิ่งดีๆ ออกมาเรื่อยๆ และปีหน้าฮีโน่ประเทศไทย จะเดินก้าวสู่ 60 ปีอย่างเต็มภาคภูมิ โดยที่ฮีโน่มั่นใจว่า เราจะไม่เป็นแค่ผู้จำหน่ายรถบรรทุกเท่านั้น              แต่จะก้าวเป็นคู่คิดทางธุรกิจอย่างครบวงจร ที่พร้อมสนับสนุนทุกท่านอย่างแน่นอน ……

Powered by Froala Editor


แชร์บทความนี้

ที่ตั้งศูนย์บริการฮีโน่

คุณสามารถค้นหาที่ตั้งของศูนย์บริการฮีโน่ใกล้บ้านคุณได้ที่นี่


ศูนย์บริการฮีโน่