ฮีโน่ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ HINO 500 VICTOR WING VAN ตอบสนองความรวดเร็วของธุรกิจขนส่งยุคใหม่ พร้อมส่งมอบเดือนพฤษภาคมนี้ !!!!


                 บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ HINO 500 VICTOR WING VAN รถบรรทุกขนาด 6 ล้อและ 10 ล้อ พร้อมตัวถังแบบตู้ปีกนกน้ำหนักเบาพิเศษ ภายใต้ภายใต้แนวคิด “สวย ประหยัด ปลอดภัย คุ้มค่า มั่นใจทุกการลงทุน” เพื่อตอบสนองโอกาสทางธุรกิจขนส่งในยุคใหม่ที่เน้นความรวดเร็วในการดำเนินธุรกิจ ที่ต้องการทำงานแข่งกับเวลา พร้อมความสะดวกสบายในการใช้งาน ใช้พื้นที่การบรรทุกได้อย่างคุ้มค่า และมีความปลอดภัยในทุกด้านตามมาตรฐานที่ได้รับการรับรองของประเทศญี่ปุ่น


                 HINO 500 VICTOR WING VAN รถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ขนาด 6 ล้อและ 10 ล้อขนาดใหญ่ ด้วยตัวถังพร้อมใช้งาน ตอบโจทย์และตอบสนองธุรกิจ ด้วยคำตอบที่ฮีโน่ให้นิยามว่า “Light & Right          ไปกับฮีโน่”  Light ตัวถังเบา บรรทุกได้มาก: ตัวถังอะลูมิเนียมน้ำหนักเบา คุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน ใช้พื้นที่บรรทุกได้คุ้มค่ำ ไม่มีเสาค้ำกลาง ทำให้สามารถวางพาเลทสินค้าได้สูงสุดถึง 18 พาเลทในรุ่น FL8JT1A ยาว 12 เมตร และ 14 พาเลทในรุ่น FG8JT1A มากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับตู้บรรทุก 10 ประตูทั่วไปที่มีขนาดเท่ากัน ช่วยเพิ่มกำไรให้ธุรกิจของคุณ

                 Light ค่าใช้จ่ายบารุงรักษาเบาๆ : มั่นใจหายกังวลด้วยงานประกอบวัสดุอุปกรณ์คุณภาพสูง ทนทาน มาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น เพิ่มความปลอดภัยและป้องกันความเสียหายของสินค้าระหว่างการขนส่งด้วยตัวเกี่ยวสายรัดสินค้ำที่พื้น (Floor Hooks)    และรางยึดสายรัดสินค้ำ (Lashing Rail) ซึ่งเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน                 Light ใช้แรงน้อยในการเปิดตู้ : ด้วยจุดเด่นระบบเปิด-ปิดควบคุมด้วยระบบไฮดรอลิก สามารถใช้งานได้ง่ำยเพียงกดปุ่มเดียวที่ผู้หญิงคนเดียวสามารถเปิด-ปิดได้ด้วยตัวเอง โดยยกฝาข้างทั้ง 2 ฝั่งขึ้นด้านบน  ทำให้ขนถ่ายสินค้าได้ในพื้นที่ที่จำกัด เนื่องจากไม่เปลืองพื้นที่ด้านข้างและด้านท้ายของตู้ นอกจากนี้ยังสามารถทำให้เปิดตู้บรรทุกได้รวดเร็ว เพียงใช้เวลาเพียงด้านละ 1 นาทีเท่านั้น

                 Right เลือกรถที่ใช่ไม่ต้องเสียเวลารอคอย : ด้วยรถบรรทุกฮีโน่พร้อมตัวถังสำเร็จ ตอบโจทย์การใช้งานทุกธุรกิจของลูกค้า ทำให้ตอบสนองความต้องการใช้รถที่รวดเร็ว และประหยัดเวลาในการต่อตัวถัง

                 Right เลือกรถที่มีศูนย์บริการมาตรฐานครอบคลุมทั่วประเทศ : มั่นใจกับการรับประกันตัวถังนาน 3 ปี และรับประกันรถนานถึง 5 ปี จึงไม่ต้องกังวลใจกับเรื่องบริการหลังการขายด้วยศูนย์บริการมาตรฐาน ครอบคลุมทั่วประเทศกว่า 100 แห่ง ที่พร้อมดูแลรถและตัวถัง ครบจบในที่เดียว

                 ทั้งนี้ฮีโน่ได้มีทางเลือกให้กับลูกค้าทั้งแบบ 6 ล้อ และ 10 ล้อ ได้แก่ รุ่น FG8J ขนาด 6 ล้อ มาพร้อมเครื่องยนต์ 240 แรงม้า บรรทุกได้น้ำหนักรวมสูงสุด 15 ตัน และ รุ่น FL8J ขนาด 10 ล้อเพลาเดียว            ยาวพิเศษ 12 เมตร มาพร้อมเครื่องยนต์ 260 แรงม้า บรรทุกได้น้ำหนักรวมสูงสุดถึง 25 ตัน ทั้ง 2 รุ่น มาพร้อมระบบส่งกำลังแรงบิดสูงสุดเต็มประสิทธิภาพเปี่ยมด้วยสมรรถนะที่แข็งแกร่งเกินนิยามและประหยัดน้ำมันดีเยี่ยมหลังจากการทดสอบพิสูจน์แล้วว่า ประหยัดกว่าคู่แข่งถึง 3% เหมาะสำหรับทุกๆ สภาวะการใช้งาน และ ที่สำคัญที่สุด ฮีโน่ฯ เน้นย้ำความปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้วยระบบเบรกแบบลมล้วน (Full Air Brake) และระบบเบรก ABS พร้อมระบบบริหารจัดการรถอัจฉริยะ HINO CONNECT เพื่อลูกค้าฮีโน่โดยเฉพาะ

                 ฮีโน่เชื่อว่าพัฒนาผลิตภัณฑ์ HINO 500 VICTOR WING VAN ทั้ง 2 รุ่นนี้ จะช่วยยกระดับมาตรฐานการขนส่งให้ไปสู่สากล พร้อมช่วยสร้างกำไร และลดต้นทุนในการขนส่ง ทำกำไรเพิ่มจากจำนวนสินค้าที่บรรทุกได้มากขึ้นให้กับธุรกิจ คืนทุนเร็ว สร้างกำไรสูงสุดให้กับธุรกิจคุณอย่างแน่นอน                 ร่วมพิสูจน์รถเพื่อการพาณิชย์ที่ “สวย ประหยัด ปลอดภัย คุ้มค่า มั่นใจทุกการลงทุน” ได้แล้ววันนี้ ที่ตัวแทนจำหน่ายฮีโน่ฯ ทั่วประเทศ


                 สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายฮีโน่ทั่วประเทศ หรือ Call Center 02-059-9999 พร้อมรับข้อมูลข่าวสารดีๆ จากฮีโน่ก่อนใครได้ที่ www.hinothailand.com Facebook : Hino Thailand Fan Club และ Line : @hinothPowered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor


แชร์บทความนี้

ที่ตั้งศูนย์บริการฮีโน่

คุณสามารถค้นหาที่ตั้งของศูนย์บริการฮีโน่ใกล้บ้านคุณได้ที่นี่


ศูนย์บริการฮีโน่