ฮีโน่พัฒนาผลิตภัณฑ์รถบรรทุก 4 ล้อ น้ำหนักเบาพิเศษ สำหรับใช้งานในเมือง แบบไม่ติดเวลา


ฮีโน่พัฒนาผลิตภัณฑ์รถบรรทุก 4 ล้อ น้ำหนักเบาพิเศษ สำหรับใช้งานในเมือง แบบไม่ติดเวลาภายใต้ชื่อ Hino 300 ATOM เพื่อตอบรับการเติบโตของ E-Commerce ที่ยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง 

        บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) ได้ประกาศเปิดตัว Hino 300 ATOM รถบรรทุกขนาด 4 ล้อ ภายใต้แนวคิด “ เบาแบบมีระดับ บรรทุกหนักแบบมืออาชีพ ”  เพื่อตอบสนองโอกาสทางธุรกิจ ภายใต้การปรับตัวเข้าสู่วิถีใหม่ New Normal  ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี โดยมียอดขายสะสมมากถึง 1,352 คัน และเพื่อตอบรับการเติบโตของธุรกิจ E-Commerce ในปีนี้ฮีโน่จึงพัฒนา   Hino 300 ATOM ที่ตอบรับการใช้งานได้ดียิ่งขึ้นกับ Hino 300 ATOM 


       Hino 300 ATOM  รถยนต์บรรทุก 4 ล้อขนาดเล็ก พร้อมทางเลือกให้กับลูกค้าทั้งแบบแชสซีเปล่า หรือ ทางเลือกพร้อมใช้งานกับตัวถังตู้แห้งสำเร็จรูป บรรทุกสูงสุด GVW 4.5 ตัน ออกแบบให้มีน้ำหนักรถเบาพิเศษ ด้วยกระทะล้ออลูมิเนียมที่ทั้ง สวยงาม ทนทาน และน้ำหนักเบากว่า 30 กิโลกรัม ช่วยเพิ่มน้ำหนักบรรทุกสินค้า หรือเพิ่มขีดจำกัดของน้ำหนักตัวถัง สามารถเลือกตัวถังที่หลากหลาย ให้เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละธุรกิจมากยิ่งขึ้น หรือสามารถติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติมภายในตัวถัง เช่น รางยึดสายรัดสินค้า ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและลดความเสียหายของสินค้าระหว่างการขนส่ง ทั้งนี้ยังคงจุดเด่น ในการจดทะเบียนรถยนต์บรรทุกส่วนบุคคล จึงไม่มีข้อจำกัดเรื่องสถานที่ และเวลา สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการขนส่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง มาพร้อมเครื่องยนต์ 136 แรงม้า แรงบิดสูง พละกำลังเหมาะสม สามารถออกตัวได้ดี เหมาะสำหรับทุกๆสภาวะการใช้งาน

      อีกหนึ่งสิ่งที่ฮีโน่ให้ความสำคัญ นั้นคือความปลอดภัย กับโครงสร้างห้องโดยสารแบบนิรภัย EGIS CAB  ฐานล้อกว้างพร้อมยางเรเดียลหน้ากว้างเพิ่มประสิทธิภาพการทรงตัว และการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยมในทุกสภาวะ และขากระจกมองข้างใหม่ เพิ่มทัศนวิสัย และความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่ ที่สำคัญรับประกันตัวรถนานถึง 5 ปี พร้อมคูปองเช็คระยะฟรี  1 แสนกิโลเมตร  ลูกค้าจึงไม่ต้องกังวลใจ เรื่องรถคุณใช้ไป ปล่อยให้การดูแลเป็นหน้าที่ของฮีโน่

     ดีและมั่นใจได้แบบนี้  Hino 300 ATOM  จึงพร้อมช่วยสร้างกำไร และลดต้นทุนในการขนส่งด้วยความสามารถในการบรรทุกเทียบเท่ากับรถกระบะ 2 คัน ช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการบริหารจัดการ  ทำให้เพิ่มกำไรจากจำนวนสินค้าที่บรรทุกได้มากขึ้นให้กับธุรกิจ คืนทุนเร็วสร้างกำไรสูงสุดให้กับธุรกิจคุณ


     สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายฮีโน่ทั่วประเทศ หรือ Call Center 02-059-9999 พร้อม รับข้อมูลข่าวสารดีๆ จากฮีโน่ก่อนใครได้ที่ www.hinothailand.com / Facebook : hinothailandfanclub และ Line @HinothailandFanclub


Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor


แชร์บทความนี้

ที่ตั้งศูนย์บริการฮีโน่

คุณสามารถค้นหาที่ตั้งของศูนย์บริการฮีโน่ใกล้บ้านคุณได้ที่นี่


ศูนย์บริการฮีโน่